Răng sứ thẩm mỹ Cercon thuộc dòng răng toàn sứ, được tạo từ sứ nguyên chất cao cấp, hoàn toàn không kim loại, tương thích sinh học cao. Răng sứ cercon có khả năng truyền ánh sáng tốt, tự nhiên như răng thật. Được làm bởi công nghệ CAD/CAM đem đến hiệu quả chính xác đến từng micromet. Bề mặt nhai có kích thước siêu mỏng chỉ từ 0.5mm, vách bên khoảng 0.4mm và đường hoàn tất là 0.2mm. Chính nhờ điều này, nên răng sứ cercon có \ khả năng hạn chế mài và bảo tồn tối đa răng thật cho bạn.

Răng sứ LAVA PLUS đại diện cho sự tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực phục hình răng. Với công nghệ tiên tiến và vật liệu chất lượng cao, Lava Plus mang lại vẻ đẹp tự nhiên và độ bền cao, đem lại nụ cười tự tin cho bạn. Răng sứ Lava Plus được chế tạo từ vật liệu Lava Ultimate và công nghệ Resin Nano Ceramic tiên tiến, đây là công nghệ răng sứ đầu tiên trên thế giới có nhiều ưu điểm vượt trội.

Răng DDBio sở hữu phần sườn răng cấu tạo từ sứ nguyên chất nên có độ bền rất cao, tính oxi hóa tốt, đảm bảo không gây ra tình trạng đen viền nướu.

Răng sứ Zolid được làm hoàn toàn từ chất liệu sứ Zirconia, bên ngoài có phủ bóng Zolid. Nhờ đó đảm bảo được tính thẩm mỹ khá cao cho bệnh nhân khi có nhu cầu trồng răng sứ. Răng sứ Zolid được thiết kế với rất nhiều màu và đạt độ tương đồng khá cao với răng thật. Độ trong mờ của một chiếc răng sứ là 55%. Độ bền uốn đạt đến 1450 Mpa, cao gấp 5 lần so với răng thật. Độ đàn hồi đạt mức 450 GPA. Phôi sứ được nhập khẩu từ chính hãng.