Tháo lắp trên implant: Loại hàm giả này có độ bền và tính thẩm mỹ cao, riêng trụ Implant được cấu tạo từ Titanium, không rỉ có dạng xoắn ốc. Được cắm sâu vào xương hàm, tại vị trí mất răng đóng vai trò là trụ/chân răng sử dụng rất lâu, gần như vĩnh viễn. Thích hợp sử dụng cho cả trường hợp mất răng toàn hàm. Hàm giả tháo lắp Implant có độ chịu lực lớn giúp hỗ trợ quá trình ăn nhai tốt hơn răng thật. Kết cấu chắc chắn giữa đầu trụ Implant và gầm hàm tháo lắp giúp giữ vững hàm trên nền nướu hoạt động linh hoạt trong giao tiếp và ăn nhai. Được thiết kế dựa trên nguyên lý tháo và lắp nên việc vệ sinh tương đối dễ dàng, đồng thời sử dụng được trong một thời gian tương đối dài.

Hàm giả bằng nhựa dẻo: Loại này có chi phí rẻ, linh động về thiết kế. Tuy nhiên nhược điểm là khá cồng kềnh, không bền và người dùng không có được cảm giác chân thực khi nhai.

Hàm giả khung kim loại: Loại này thường được sử dụng cho người mất một phần hàm răng. Ưu điểm là có thiết kế nhỏ gọn, độ bền rất cao. Nhược điểm là tác động đến răng thật sau một thời gian dài sử dụng, khiến răng thật bị yếu đi do lực kéo từ răng giả.