Sứ thủy tinh Lithium disilicate là lý tưởng phù hợp cho việc chế tạo các phục hình nguyên khối hoặc phục hồi veneer. Việc hướng đến các phục hình với sự xâm lấn tối thiểu và công thức liên kết với Men răng tuyệt vời là yếu cố chính dẫn đến việc chọn vật liệu Lithium Disilicate. Do màu răng trông tự nhiên và tính chất quang học tuyệt vời, vật liệu này tạo ra kết quả ấn tượng.

Mặt dán sứ Veneer có độ sáng bóng tự nhiên, độ trong mờ, độ vân, độ tương phản như răng thật, là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai yêu thích sự tự nhiên, yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và mong muốn sở hữu nụ cười thuần khiết.
Được thiết kế trên phần mềm CAD/CAM 3D hiện đại, mặt dán sứ Veneer trải qua khâu chế tác tinh xảo, được trau chuốt tỉ mỉ từng chi tiết, từng đường nét để tạo nên thành phẩm hoàn mỹ, tuyệt vời.

Lisi press là dòng veneer cao cấp có độ phản quang tốt nên cho hiệu ứng như răng thật. Với độ mỏng đạt được sau khi chế tác 0.2-0.5mm giúp khách hàng lựa chọn dán sứ lisi press bảo tồn tối đa răng gốc, không ảnh hưởng đến cấu trức của răng.