Nha khoa My Dental tự hào là một trong những nha khoa chất lượng và uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với công nghệ hiện đại, tráng thiết bị tiên tiến cùng bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm Nha Khoa My Dental cam kết luôn mang đến những giá trị phục vụ tốt nhất, kết quả tối ưu, an toàn cho toàn bộ khách hàng khi đến với chung tôi,

Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tiên tiến

Với sứ mệnh giúp cho mọi người chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt hơn mỗi ngày với chi phí hợp lí, nha khoa rất chú trọng trong việc tạo sự thoải mái cho khách hàng nên cơ sở vật chất tại My Dental được xây dựng để làm nên điều đó. Cơ sở vật chất của phòng khám khang trang, hiện đại và sang trọng, liên tục hoàn thiện và phát triển để tạo sự thuận lợi nhất đến với khách hàng.

Ngoài ra máy móc của nha khoa My Dental hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm chăm sóc sức khỏe răng miệng, điều trị và phục hình răng hàm mặt tốt nhất đến khách hàng.

Đảm bảo an toàn cho khách hàng

Yếu tố vô trùng cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà Nha khoa My Dental . Nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo nha khoa sử dụng mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng. Xây dựng phòng vô trùng trung tâm, sử dụng máy hấp dụng cụ chỉ thị màu an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ nha sĩ chuyên môn cao

Nha khoa My Dental có đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp tại các trường răng hàm mặt nổi tiếng trong và ngoài nước. Đội ngũ nha sĩ tại phòng khám với kiến thức chuyên sâu, am hiểu cùng đôi bàn tay khéo léo, rất tận tâm với nghề, điều trị và thẩm mỹ theo luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ đa dạng

My Dental đưa đến cho quý khách hàng rất nhiều dịch vụ điều trị và thẩm mỹ nha khoa đa dạng hiện đại, giúp khách hàng có thể chăm sóc toàn diện sức khỏe răng miệng chỉ tại một cơ sở gồm: phục hình thẩm mỹ, dịch vụ thẩm mỹ và dịch vụ điều trị.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, giá cả hợp lí

– Chất lượng dịch vụ chăm sóc khoa học:

My Dental xây dựng chế độ tư vấn và đặt hẹn trực tuyến qua website, số hotline, nhằm giúp khách hàng có thể nhanh chóng được tư vấn và lựa chọn giờ đến khám, điều trị phù hợp với mình.

– Chi phí bình dân, công khai và minh bạch:

Nha khoa My Dental cân bằng mức chi phí y tế với mức thu nhập bình quân của người Việt. Cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị sau khi đã có kết quả khám và thông báo của bác sĩ. Chúng tôi cũng thông báo rõ ràng mức phí trước khi điều trị cho mọi người, nhằm giúp mọi người chủ động hơn.

– Chế độ chăm sóc trước và sau điều trị:

Tại Nha khoa My Dental , với mong muốn khẳng định chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, bền vững và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên làm đầu, chúng tôi cũng thực hiện chế độ chăm sóc rất tận tình kể cả sau khi điều trị.

– Thời gian bảo hành lâu dài

Tại My Dental , thời gian bảo hành hết sức hấp dẫn mà rất ít nha khoa hiện nay cam kết làm được. Thời gian bảo hành cho thẩm mỹ răng toàn sứ chỉ từ 7 – 15 năm tùy theo loại mà khách hàng lựa chọn.

Để có một nụ cười đẹp, tự tin và thành công trong cuộc sống không khó quan trọng là bạn phải chọn được một cơ sở tin cậy, chất lượng và uy tín. Nha Khoa My Dental hân hạnh đem đến quý khách hàng những gì tốt nhất!

VIDEO GIỚI THIỆU MY DENTAL