Trồng lại răng đã mất với Công nghệ cấy ghép Implant không xâm lấn

Trồng lại chiếc răng đã mất với chức năng thẩm mỹ và ăn nhai tốt như răng tự nhiên bằng phương pháp cấy ghép implant hiện đại nhất tại Nha khoa My Dental (kích thước trụ implant phù hợp). Với hệ thống kiểm soát cơn đau và đẩy nhanh tốc độ hồi phục bằng màng giàu tiểu cầu PRF, bạn sẽ có một chiếc răng mới nhẹ nhàng, không đau, không cần nghỉ dưỡng sau cấy.

Bạn đã biết về cấy ghép implant?

Cấy ghép răng Implant là quá trình cấy ghép một chân răng giả được làm từ titanium vào trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Trụ Implant sẽ tích hợp vào xương hàm như một chân răng tự nhiên trong khoảng thời gian từ 3 – 6 tháng. Sau khi trụ tích hợp vào xương, bác sĩ sẽ phục hình 1 răng sứ lên trên implant và hoàn thiện toàn bộ quá trình.

Có rất nhiều thương hiệu implant khác nhau được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Pháp, Thụy Sĩ, Mỹ… Mỗi thương hiệu sẽ sở hữu độc quyền sáng chế riêng trong thiết kế. Tuy nhiên, dù đến từ quốc gia nào, trụ implant cũng đều được sản xuất từ vật liệu chính là titanium – được FDA Hoa kỳ chứng nhận an toàn tuyệt đối và là vật liệu tốt nhất khi đặt trong xương hàm.

Các trường hợp cấy ghép implant bạn cần biết

Cấy ghép implant được chỉ định cho các khách hàng đã đủ 18 tuổi khi xương hàm cơ bản đã phát triển hoàn thiện. Tùy vào tình trạng bạn mất bao nhiêu răng? mất răng tại những vị trí nào và điều kiện tài chính để lựa chọn cấy ghép implant phù hợp.

  1. Mất 1 răng -> cấy 1 trụ
  2. Mất 2 răng -> cấy 2 implant
  3. Mất 3 răng liền nhau -> Cấy 2 implant kết hợp cầu hoặc 3 trụ implant rời
  4. Mất 4 răng liền nhau -> Cấy 3 implant kết hợp cầu hoặc cấy 4 trụ implant rời
  5. Mất 1 hàm -> Cấy implant All-on-4 hoặc All-on-6

Tại sao bạn nên lựa chọn cấy ghép implant tại Nha khoa My Dental

Quy trình cấy ghép implant với tiêu chuẩn kiểm soát tối ưu

Implant là một dịch vụ cao cấp trong nha khoa, do đó, nó cũng có những tiêu chuẩn gắt gao về phòng cấy ghép implant – dụng cụ vô trùng – các đánh giá lâm sàng và thực tế trên phim Conebeam 3D.

Tại My Dental, Chúng tôi áp dụng quy trình cấy ghép implant theo tiêu chuẩn quốc tế và do trực tiếp Bác sĩ đã có chứng chỉ cấy ghép implant thực hiện để kiểm soát 3 vấn đề:

➦  Kiểm soát vô khuẩn

➦  Kiểm soát chuyên môn

➦  Kiểm soát chất lượng implant – Hàng nhập khẩu 100% – Con tem được dán vào hồ sơ khách hàng để kiểm chứng bất kể khi nào

Cấy implant nhẹ nhàng cùng Hệ thống kiểm soát cơn đau và Hồi phục nhanh PRF

Trong cấy ghép implant, khi tiến hành đưa trụ implant vào xương hàm…. ngoài sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại, Nha khoa Việt Smile còn ứng dụng công nghệ sóng siêu âm Piezotome giúp giảm các tác động tổn thương trong quá trình phẫu thuật.

Sau các tiểu phẫu luôn có những tổn thương nhất định và thời gian hồi phục luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm nhất. Thấu hiểu điều đó, My Dental mang đến giải pháp ghép màng huyết tương giàu tiểu cầu PRF được li tâm từ máu tự thân. Màng huyết tương giàu tiểu cầu PRF có tác dụng:

+ Đẩy nhanh quá trình liền thương

+ Rút ngắn thời gian chảy máu sau phẫu thuật

+ Tái tạo cấu trúc xương, thúc đẩy nhanh chóng quá trình lành thương.

Tiểu cầu đóng vai trò then chốt trong quá trình đông máu và lành thương. PRF (Platelet Rich Fibrin) là 1 lớp màng rất giàu fibrin, tiểu cầu, các cytokin bạch cầu và các yếu tố tăng trưởng được li tâm từ chính máu của bệnh nhân. Huyết tương giàu sợi tiểu cầu có sự tập trung cao các tiểu cầu tự thân (1 triệu tiểu cầu /ml ) trong khi đó số lượng tiểu cầu bình thường ở mức 150 000 – 400 000/ml.

Quy trình ly tâm PRF chỉ khoảng 20 phút. Ngay sau khi bác sĩ cấy implant sẽ có màng PRF để ghép vào. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm rằng thời gian cấy ghép implant không bị kéo dài thêm.

Đánh giá chính xác qua phim Conebeam 3D

Nhằm đưa tới chất lượng dịch vụ tốt nhất, My Dental đã ứng dụng công nghệ hiện đại Conebeam trong hỗ trợ cấy ghép implant.

Trước khi tiến hành cấy ghép implant, trong bước thăm khám – tư vấn mọi khách hàng đều cần chụp phim Conebeam 3D  để có được những thông số chính xác về xương hàm

+ Hệ thống chẩn đoán hình ảnh bằng Conebeam 3D cho phép bác sĩ đánh giá chính xác bề rộng, chiều sâu cấu trúc xương răng, mức độ tiêu xương cũng như độ xốp của xương để đưa ra phương án phù án, lựa chọn kích thước implant phù hợp.

+ Kết quả hình ảnh phim chụp 3D giúp các bác sĩ có cái nhìn tổng quát về tình trạng răng của từng khách hàng, xác định chính xác vị trí của các tổn thương liên quan, từ đó hỗ trợ các bác sĩ trong chuẩn đoán bệnh và đưa ra các liệu trình điều trị phù hợp.

Thông qua đó, bác sĩ xác định chính xác vị trí cắm, tiến hành cấy giả định trên phần mềm, xác định có cần nâng xoang – nâng xoang kín hay nâng xoang hở để mang lại kết quả tích hợp implant và phục hình tốt nhất cho khách hàng.

Chế độ bảo hành với hợp đồng cam kết trách nhiệm

Ngoài chính sách bảo hành theo chính sách riêng của các hãng, các khách hàng của My Dental còn được thực hiện theo chính sách bảo hành riêng lên tới 10 năm tại Nha khoa. Mọi thông tin cam kết bảo hành đều được Trung tâm tiến hành làm hợp đồng, ký và đóng dấu rõ ràng. Đây chính là điểm mấu chốt tạo nên sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi thực hiện các dịch vụ tại Nha khoa My Dental.

Tại nha khoa My Dental, bạn sẽ được Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về implant tiến hành cấy ghép implant theo đúng tiêu chuẩn. Tất cả bác sĩ đều có chứng chỉ cấy ghép implant và thường xuyên tham gia các hội thảo chuyên sâu. Dưới đây là một số ca cấy ghép implant điển hình và phức tạp được thực hiện tại Trung Tâm.